พอดีเมื่อวานฝนตกๆ รุ่นน้องโทรมาบอกว่ามีคนยิงกัน เลย(เสนอหน้า)ไปดูซะหน่อย รายละเอียดตามข่าวเลยครับมือ ปืนโหด  ใช้หมอนกดหน้าก่อนจ่อยิงระเบิดสมอง สาว ม.ธุรกิจบัณฑิต เสียชีวิตคาห้องพัก อ.เมืองนนทบุรี ตำรวจ ตั้งปมชู้สาว ล่าแฟนหนุ่ม และ ทอม ที่มาติดพัน สอบปากคำ ...

เมื่อเวลาประมาณ 23.50 น. วันที่ 30 ก.ย. รับแจ้งจากมูลนิธิร่วมกตัญญู เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.00 น.มีเหตุ นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ถูกยิงเสียชีวิตภายในห้องพัก เหตุเกิด ห้องพักพัชรียา 2 ชั้น 4 ห้อง 401 ภายใน ซอยประชาชื่น-นนทบุรี  8 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี  ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นางสาวอลิษา พูลสวัสดิ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 ม. 3 ต.ป่าร่อน อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะการจัดการท่องเที่ยว

จาก การตรวจสอบ ยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เข้าโหนกแก้มด้านขวา นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนในชุดนักศึกษา เสียชีวิตอยู่บนเตียงภายในห้องนอน ส่วนศพนำส่งชันสูตร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ พื้นที่ สภ.เมืองนนทบุรี โดยมี พ.ต.ท. ชายชาติ เทียมฉัตร์ พงส.(สบ3) ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เพื่อนนักศึกษา ให้การว่า ได้โทรศัพท์เข้าหาที่มือถือของผู้ตาย เพื่อจะชวนไปเลี้ยงวันเกิดเพื่อน และ เลี้ยงฉลองที่สอบปิดภาคเรียนเสร็จ กระทั่งถึงเวลานัดหมาย ผู้ตายไม่ยอมลงมาจากห้อง จึงได้ชวนเพื่อนอีกคนหนึ่งที่มาด้วยกันขึ้นไปเคาะเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงนำกุญแจสำรองมาไขเข้าไป พบว่าผู้ตายเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนแล้ว

ต่อมา น.ส.ลักษณา พูลสวัสดิ์ อายุ 20 ปี ญาติลูกพี่ลูกน้อง ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุและให้การว่า โดยปกติผู้ตายจะพักอาศัยอยู่เพียงคนเดียว และมีเพื่อนสนิทเป็นกระเทยสองคนชื่อเล่นว่า ปาล์มมี่กับลิเดีย ไปมาหาสู่กันเป็นประจำ ตนทราบคร่าว ๆ ว่าผู้ตายมีปัญหากับแฟนหนุ่มเรื่องที่มีสาวทอมมาติดพัน ทำให้ทั้งคู่ระหองระแหงกันเป็นประจำ ส่วนเรื่องนามสกุลที่ไปตรงกับดาราสาว"สกาวใจ พูลสวัสดิ์" นั้น เป็นเหตุบังเอิญ ไม่ได้เกี่ยวดองกัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะมีปากเสียงกับใครคนใดคนหนึ่ง ระหว่างแฟนหนุ่มกับสาวทอมที่มาติดพัน จนก่อนเกิดเหตุ หนึ่งในสองจะมาดักรอที่ห้องพักเพื่อหวังเคลียร์ปัญหา แต่กลับถูกผู้ตายตัดเยื่อใย จึงบันดาสโทสะใช้อาวุธปืนที่เตรียมมา จับเอาหมอนปิดหน้า จ่อยิงในระยะประชิด เพื่อป้องกันเสียงออก เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามตัวผู้ต้องสงสัยทั้ง 2 รายมาสอบสวน เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
จากไทยรัฐ
ความจริงใน ซอยที่ผมอยู่ยิงกันประจำ แต่ไม่ค่อยเห็นตำรวจมายุ่งเลย (ป้อมตำรวจยังเคยโดนยิง)  ผมว่าน่าจะถึงคราวกวาดล้างอาวุธซะทีล่ะมั๊งในซอยนี้   Tongue


ยังไงก็ขอให้น้อง(ร่วมสถาบัน) ไปสู่สุขคตินะครับ และขอให้ตำรวจจับไอ้คนยิงน้องเค้ามาให้ได้ไวๆ

Comment

Comment:

Tweet

xiao yan http://www.toryburchoutlet0.com/tory-burch-outlet-c-10.html][b]Tory Burch Outlet

#3 By Tory Burch Outlet (222.77.233.182) on 2011-11-12 14:00

เลวได้ใจไอเหี้ยนั่น
ขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิตคับ

และขอให้ตามจับคนร้ายได้เร็ววัน

#1 By iTualek on 2009-10-01 21:20Page Rank Free counter and web stats